Dịch vụ may đo tại nhà của Công ty may đồng phục Bắc Hà

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ này sẽ mang đến cho bạn một giải pháp may đo chính xác hơn hẳn cũng như mang lại sản phẩm vừa vặn và ưng ý nhất cho bạn.

Tại sao dịch vụ may đo tại nhà được ưa chuộng

Trong những năm gần đây thì việc may quần áo đồng phục và sử dụng dịch vụ may đo tại nhà vô cùng phổ biến đối với các doanh nghiệp tại Hà Nội. Dịch vụ này đã và đang lan tỏa đối với tất cả các công ty, cơ quan, tổ chức cũng như đoàn thể vì những lợi ích vô cùng thực tế.

Đồng phục chính là nét tinh thần đặc thù và tạo nên được sự cuốn hút tốt cho thương hiệu của công ty nó góp phần truyền bá tinh thần của mỗi công ty, doanh nghiệp đến với các sản phẩm của mình.  Chính vì thế việc chọn lựa may một bộ đồng phục phải thích ứng và bảo đảm tính thẩm mỹ, vừa cân đối với hình ảnh bộ mặt và tạo cảm giác thoải mái thuận tiện cho người sử dụng là điều đang được các nhà điều hành chú ý.

Hiện nay, tình huống người lao động mặc không vừa quần áo đồng phục là điều thường tình, đương nhiên dẫn tới nhân viên của họ ghét, chán đến nỗi là trốn mặc đồng phục, điều ấy dẫn tới đơn vị không những không đạt được những tác nhân ban đầu đặt ra khi quyết định may áo đồng phục mà còn là một sự hoang phí tài chính, công lao và không những vậy vô hình đã gây ra một sự đè nén cho viên chức khi bị ép mặc các bộ đồng phục không vừa ý.

Hiểu rõ tầm chủ chốt của đồng phục và những bất cập mà phần lớn các xưởng, xí nghiệp mắc kẹt, dịch vụ may đo đồng phục tại nhà được ra đời nhằm đáp ứng những mong mỏi may đồng phục theo kích cỡ của từng người để hạ bớt phần sửa chữa. Công ty may đồng phục Bắc Hà – đơn vị cung cấp dịch vụ may đo đồng phục chất lượng tại Hà Nội và miền Bắc

Hà Nội đất rộng người đông nên nhu cầu may đồng phục cũng nhiều hơn các tỉnh thành khác. Do đó, chúng ta cũng dễ dàng tìm thấy hàng nghìn dịch vụ may đo đồng phục đang hoạt động tại thành phố này. Vậy giữa muôn trùng vây các dịch vụ đó thì ta nên lựa chọn như thế nào để có giá thành hợp lý cùng chất lượng may đo đồng phục cao nhất? Hãy lựa chọn dịch vụ may đo đồng phục chất lượng tại Hà Nội – Công ty may đồng phục Bắc Hà

Dịch vụ may đo đồng phục tại Hà Nội của May đồng phục Bắc Hà chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một giải pháp may đo chính xác hơn hẳn và mang lại tiến độ nhanh chóng cho đơn hàng. Đó là may đo theo hình thức tại nhà theo số size của từng người. Theo đó khách hàng sẽ mặc thử những mẫu quần áo mẫu được may theo size của chúng tôi, chọn mặc size nào vừa vặn nhất sau đó nhân viên kỹ thuật của may đồng phục Bắc Hà sẽ cùng bạn đánh giá xem nên chỉnh sửa như thế nào cho phù hợp với từng cá nhân. Chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra những lời khuyên hiệu chỉnh cần thiết giúp bạn có bộ đồng phục đẹp vừa vặn nhất.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ may đo tại nhà ở Hà Nội của Công ty may đồng phục Bắc Hà

  • Mẫu mã đồng phục hiện đại và hợp mốt.
  • Chất lượng vải vóc tốt và giá cả ổn định.
  • Thiết kế tiện dụng và luôn làm nổi bật được thương hiệu của khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm.
  • Chế độ hậu mãi siêu khủng.
  • Không hạn chế số lượng đặt may đo.
  • Thời hạn hoàn thành đơn đặt hàng luôn đúng hợp đồng.
  • Giao hàng tận nơi và bảo hành dài lâu.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ may đi tại nhà của công ty may đồng phục Bắc Hà hy vọng sẽ giúp bạn có được địa chỉ uy tín và chất lượng cùng những bộ đồng phục, bộ vest ưng ý với mình nhất.

Rate this post