Du lịch Phong Nha Kẻ Bàng hấp dẫn du khách

Nhắc đến Phong Nha Kẻ Bàng chúng ta được biết đến nhiều hang động ở đây. Được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá là Vương Quốc Hang động. Trong những năm gần đây với việc phát triển của du lịch Quảng Binh, Phong Nha Kẻ Bàng có những đóng góp hết sức quan trọng trong top các điểm đến của Quảng Binh. Được các tờ báo lớn trên thế giới đánh giá cao, các tạp chí du lịch uy tín của quốc tế cũng xếp hang cao những điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu các điểm đến hấp dẫn tại Phong Nha Kẻ Bàng/

Phong Nha Kẻ Bàng thu hút du khách

Đến Du lịch Phong Nha Kẻ Bàng chắc chắn chúng ta không thể không nhắc đến các địa danh nổi tiếng như Hang Sơn Đòong hang động lớn nhất thế giới. Hang Én là hang động lớn thứ 3 thế giới. Với nhiều hang động đẹp như Động Thiên Đường có chiều dài lớn nhất Châu Á và Động Phong Nha được mệnh danh là đệ nhất động. Ngoài ra Vườn quốc gia  Phong Nha Kẻ Bàng còn có điểm du lịch Suối Nước Moọc và Sông Chày Hang tối là những điểm thu hút du khách trong những năm gần đây.

Động Phong Nha được mệnh danh là đệ nhất động

Những địa điểm như Động Phong Nha hay Động Thiên Đường và Sông Chày Hang tối, Suối nước Moọc là những điểm đến tiêu biểu tại vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. Về cơ bản tất cả các du khách khi đến du lịch Phong Nha cũng có thể đến tham quan và khám phá các địa danh này. Hàng năm có hàng triệu du khách đến tham quan các điểm tại đây. Những vị khách quốc tế và trong nước đều choáng ngợp trước thiên nhiên hung vỹ của vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng.

Điểm đến hang Sơn Đòong là hang động lớn nhất thế giới hàng năm chỉ được khai thác tầm 1000 khách. Đây là tour mạo hiểm nên hạn chế du khách tham quan, và du khách muốn tham quan ngoài tiền tham gia tour còn phải thể lực cho phép mới tham gia được tour mạo hiểm này. Nhiều người nổi tiếng trên thế giới và trong nước đã chinh phục Hang Sơn Đòong.

Ngoài Động Phong Nha và Động Thiên Đường các hang động khác nằm trong vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng khai thác theo hình thức du lịch mạo hiểm. Du khách có thể chọn Tour 1 ngày hoặc 2 ngày và 3 ngày để khám phá.

Các tour du lịch mạo hiểm hấp dẫn du khách

Những địa điểm như Suối Nước Mọoc và  Sông Chày Hang tối đón nhiều du khách nhất. Đây là những điểm du lịch đại trà, du khách ngoài tham quan sẽ được tắm Suối và chơi các trò chơi  ở đây. Tại Sông Chày hang Tối du khách có thể tắm bùn và đu day zipline.

Nhiều sản phẩm du lịch và tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm trong thời gian tới. Phong Nha Kẻ Bàng là điểm đến hấp dẫn cho du khách đến tham quan và trãi nghiệm. Với vị trí địa lý thuận lợi du khách có thể dễ dàng đến Phong Nha Kẻ Bàng hay du lịch Quảng Binh bang tàu hỏa, oto và Máy bay. Hệ thống khách sạn tại Quảng Binh và Phong Nha đã  được nâng cấp cơ bản để phục vụ du khách. Nhiều khách sạn 4- 5 sao được mọc lên ở Đồng Hới đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện nay tại Quảng Bình công ty du lịch Netin là đơn vị tổ chức và phối hợp các tour du lịch để tham quan khám phá tại vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du lịch sẽ làm hài long du khách khi đến với Phong Nha Quảng Bình.

 

 

Rate this post