Giá 1 lần hút bể phốt tại Hà Nội rẻ hơn giá của 1 cái quần

Nếu bạn đang gặp tình trạng bồn cầu nhà mình xả nước chậm, không thông và bị tràn nước ở cống thoát nước nhà vệ sinh, thì điều này có thể là dấu hiệu của việc tắc nghẽn bể phốt. Nếu không biết cách xử lý kịp thời sẽ gây ra nhiều bất lợi cho gia đình của bạn cũng như những người xung quanh. Nguyên nhân chính gây tắc bể phốt và giá 1 lần hút bể phốt là bao nhiêu? Tất cả sẽ có trong bài viết của http://vietnamtop1000.vn dưới đây.

Những nguyên nhân gây tắc bể phốt thường gặp.

  1. Sử dụng quá nhiều giấy.

Được xem là nguyên nhân hàng đầu gây tắc bể phốt, là do bạn sử dụng quá nhiều giấy khi đi vệ sinh. Có nhiều người thường bỏ giấy trực tiếp xuống bồn cầu, lâu dần sẽ gây tắc nghẽn bồn cầu và không thể xả nước được. Để xử lý tình trạng này, đầu tiên bạn phải tiết chế lại cách sử dụng giấy của mình. Sau đó, sử dụng một xô lớn rồi dội mạnh xuống bồn cầu hoặc sử dụng thụt vệ sinh để làm thông bồn cầu.

  1. Do bể phốt đầy.

Đây cũng là điều dễ hiểu, khi sử dụng bể phốt quá lâu năm thì nó cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng nghẹt bồn cầu. Để xử lý vấn đề này, bạn cần sử dụng đến dịch vụ hút bể phốt sẽ giúp giải quyết triệt để vừa sạch sẽ lại an toàn.

  1. Thiết kế bể phốt không có đường thoát khí.

Có nhiều người quên làm đường ống thoát khí cho bể phốt, khiến mùi hôi sẽ bốc ngược lên thông qua cống, đồng thời còn gây tắc bể phốt nhanh hơn.

  1. Lắp đặt bồn cầu sai vị trí.

Nhiều người cho rằng việc lắp đặt đường ống thải của bồn cầu không có gì phải quan tâm, tuy nhiên nếu vị trí bồn cầu bị lắp sai hướng so với đường ống thì gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng. Chính vì thế, khi xây nhà bạn phải tìm hiểu thật kỹ đến việc lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh. Nếu bạn đang rơi vào trường hợp này thì hãy liên hệ vỡi thợ sửa chữa chuyên nghiệp để tình trạng làm hư hổng toàn bộ hệ thống thiết bị nhà vệ sinh.

  1. Bể phốt được xây dựng lâu năm.

Việc sử dụng bể phốt lâu năm cũng là nguyên nhân khiến bể phốt tắc nghẽn. Thêm vào đó là đường ống thoát nước lại thấp hơn so với mực nước cống chính nên gây tắc, nghẹt. Trong trường hợp này thì gọi cho dịch vụ hút bể phốt là tốt nhất.

  1. Làm rơi một vật cứng vào trong bồn cầu.

Nguyên nhân cuối cùng cũng là nguyên nhân chủ quan đến từ khá nhiều hộ gia đình hiện nay. Có nhiều người vô tình chúng ta làm rơi một vật cứng, không thể tan được trong nước vào bồn cầu và cũng mặc kệ không quan tâm. Tuy nhiên, nếu vật đó lớn và dài sẽ bị nghẹt lại gây ra tình trạng tắc nghẽn. Nếu đó là vật mềm thì hãy sử dụng dây thép để lấy chúng ta, còn nếu như vật cứng bạn phải nhờ đến dịch vụ hút hầm cầu là nhanh nhất.

Giá 1 lần hút bể phốt là bao nhiêu?

Giá 1 lần hút bể phốt là bao nhiêu?

Bảng giá hút bể phốt của công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội 1

Giá 1 lần hút bể phốt là bao nhiêu? Đây là câu hỏi đang được rất nhiều người có nhu cầu hút bể phốt quan tâm khá nhiều. Tùy vào tình trạng và thể tích bể phốt mà bạn đang sử dụng là bao nhiêu thì sẽ có mức giá hút phù hợp. Bảng giá của công ty thông hút bể phốt Hà Nội 1 trên chỉ mang tính chất tham khảo. Với những hộ gia đình có kích thước bể phốt nhỏ thì nên đăng kí hút bể phốt định kỳ theo tháng/năm bên dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp. Ngoài ra, cũng cần lưu ý đến việc chọn công ty hay dịch vụ hút bể phốt uy tín để đem lại kết quả xử lý cao cho yêu cầu của bạn như: tính chuyên nghiệp, thái độ làm việc trước và sau khi hút bể phốt và giá cả có ổn định không, … để cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của họ.

5 (100%) 5 votes