Gia sư Toán lớp 11 theo năng lực của từng học sinh

Với khối lượng kiến thức khổng lồ trong khi thời gian dành cho bộ môn Toán học thì quá ít ỏi, các em học sinh lớp 11 luôn gặp phải những trắc trở về môn học này. Phần lớn trong đấy là các em không hoàn thành đước cách bài tập trên lớp và về nhà. Hãy để gia sư Toán lớp 11 hỗ trợ các em về cách học, cách tư duy, rèn luyện kỹ nẵng giúp các em nắm vững kiến thức môn Toán nhanh và nhớ lâu.

Vai trò  của môn Toán học lớp 11

Toán học là môn mà học sinh cần đến sự tư duy, sáng tạo, suy luận logic nên nó không phải dễ dàng như chúng ta nghĩ. Vì vậy ngay từ lúc bước vào đường học hành môn đầu tiên mà các em học sinh được xúc tiếp là Toán học, bởi nó là nền móng vững chắc cho sự phát triển của trí não của chúng ta song song là kiến thức quan trọng được ứng dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. Môn Toán 11 nó liên quan mất thiết đến bộ môn khác như hóa, lý. Nên học tốt môn Toán sẽ là tiền đề giúp các em học tốt các môn học còn lại. Không những thế, toán là môn học quyết định đến kết quả của các kỳ thi quan trọng. Do đó, Toán thường được học sinh cũng như những bậc phụ huynh quan tâm.

Gia sư Toán lớp 11 theo năng lực của từng học sinh

Gia sư Toán lớp 11 theo năng lực của từng học sinh

Toan quan trọng như thế? Làm sao để học tốt Toán lớp 11?

Phần Toán Đại: Các em học sinh lớp 11 sẽ được tiếp xúc với lượng kiến thức khô khan nhưng cũng khá thú vị như phần lượng giác, hàm số, dãy số, tổ hợp xác suất, cấp số nhân, cấp số cộng,  đạo hàm…các kiến thức đấy khong chỉ là vài câu lý thuyết thôi, mà nó được áp dụng trong các dang bài tập toán lớp 11 từ cơ bản tới nâng cao.

Hình Học: Các em sẽ được làm quen và tìm hiểu về hình học không gian bao gồm kiến thức đa chiều. Đặc biệt, học sinh sẽ hiểu được thế nào là phép đồng dạng, phép dời hình trong mặt phẳng, đối xứng tâm kèm theo những bài tập không gian khó về phần khoảng cách, vuông góc, thiết diện… đấy là các tri thức thiết yếu các em phát hiểu được và nắm chắc vởi những phần này thường xuất hiện trong các kỳ thi. Bên cạnh đó, thời gian học tập môn Toán trên lớp chỉ có 45 phút 1 tiết mà mỗi tuần có 5 tiết, trong khi ấy có quá nhiều kiến thức giáo viên bộ môn cần truyền đạt. Do ấy, kiến thức đó sẽ được lướt nhanh là điều thường gặp phải của giáo viên. Về nhà, các em cần phải có người hôc trợ, kèm cặp giúp các em giải đáp mọi thắc mắc, nắm chắc kiến thức. Tuy nhiên, ở thời buổi kinh tế thị trường nhue hiện nay nhiều phụ huynh đang chạy đua với nến kinh tế nên không dành nhiều thời gian cho con. Và giải pháp được đưa ra ở đây là tìm gia sư Toán lớp 11 tại nhà cho con.

Gia sư Toán lớp 11 theo năng lực của từng học sinh

Gia sư Toán lớp 11 theo năng lực của từng học sinh

Địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư  Toán lớp 11 chất lượng nhất Hà Nội

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H sở hữu đội ngũ gia sư là những giáo viên giàu kinh nghiệm, các bạn sinh viên xuất sắc đang học tại các trường nổi tiếng trên địa bàn cả nước. Họ là người vừa tài lại vừa có đức xem học sinh của mình như con, em út của họ nên luôn mong muốn đem lại những điều tốt nhất cho học sinh. Với chất lượng dạy kèm môn Toán đã được khẳng định chúng tôi luôn đảm bảo dạy theo những kiến thức căn bản mà các em được học ở trên lớp và trong sách giáo khoa đồng thời nâng cao kiến thức, đầy nhanh tiến độ cho em học sinh khá giỏi, để dành thời gian tập trung vào giải các dạng bài tập.

Đối với những em lớp 11 co shocj lực yếu, kém, gia sư dạy kèm sẽ là người hướng dẫn nhiệt tình, chi tiết nhất có thêt để giúp các em nắm chắc được kiến thức. Cách giảng dạy lấy học trò là trung tâm sẽ giúp họ sinh thấy được sự thú vị từ đấy yêu thích môn học. Ngoài ra chúng tôi sẽ giúp học sinh lớp 11 tổng hợp kiến thức chi tiết nhất, giúp các em nhanh nắm được kiến thức. Bạn sẽ chẳng phải lo lắng điều gì lúc đặt niềm tin của mình vào gia sư Trí Tuệ 24H.

5 (100%) 1 vote