Netin Travel đơn vị lữ hành hàng đầu tại Quảng Bình

Được thành lập 2011, Công ty  Netin travel đã dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực Du lịch. Là đơn vị đưa khách về Quảng Bình nhiều nhất thời điểm hiện tại. Netin luôn được sự tin tưởng của đối tác và khách hàng trong nước.

Hiện nay Netin Travel có chức năng inbound và outbound. Được tổng cục du lịch cấp giấy chứng nhận lữ hành Quốc tế. Có chức năng đưa khách du lịch quốc tế  đến Việt Nam và  đưa khách Việt Nam ra quốc tế. Netin hiện tại chuyên cung cấp các dịch vụ Du lịch Quảng Bình nói riêng và Du lịch Việt Nam nói chung.

Netin Travel top 1 của du lịch Quảng Bình

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình am hiểu về du lịch Quảng Bình và Du lịch Việt Nam. Luôn được cập nhật kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực Du lịch. Netin đã đón rất nhiều đơn vị lớn của cả nước về với Du lịch Quảng Bình. Là đối tác của nhiều ngân hàng lớn trên cả nước như Vietcombank, Vietinbank, lienvietpostbank…Cùng với các trường đại học lớn trên cả nước. Đặc biệt Netin đã tổ chức thành công cho các Hoa hậu hòa Bình thế giới tham gia trượt cát tại Quảng Bình. Trượt cát đã để lại ấn tượng mạnh cho các hoa hậu các nước khi đến Quảng Bình tham gia cuộc thi.

Hoa hậu hòa bình chụp ảnh tại đồi cát Quang phú cùng Netin travel

Những hình ảnh trượt cát của các Hoa hậu Hòa Bình đã được quảng bá rộng rãi trên thế giới. Netin travel đã quảng bá hình ảnh của mình ra khắp thế giới cùng với hình ảnh của Du lịch Quảng Bình.

Hoa hậu Huyền My thích thú trượt cát

Netin Travel đơn vị đầu tiên tại Quảng Bình đã cung cấp dịch vụ Tour Ghép du lịch Quảng Bình hàng ngày. Tour Phong Nha kẻ Bàng 1 ngày khám phá di sản. Tour Phong Nha Động Thiên Đường, Tour Sông Chày hang tối, suối Nước Moọc.Viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp và tắm biển Nhật Lệ.

Chuyên cung cấp các Tour khám Phá Phong Nha Kẻ Bàng

Những Tour du lịch đạ dạng về Quảng Bình như Tour Du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm, du lich Quảng Bình 3 ngày 4 đêm…Tham gia các tour du lịch mạo hiểm khám phá Phong Nha Kẻ Bàng.

Ngoài ra netin cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch Quảng BìnhDịch vụ đặt phòng Khách sạn Quảng Bình, cung cấp hướng dẫn viên du lịch. Đặc biệt Netin hỗ trợ miễn phí thông tin du lịch Quảng Bình. Cung cấp miễn phí bản đồ Du lịch tại Quảng Bình.

Những hoạt động của Netin Travel đã được đánh giá cao của các cơ quan chức năng. Được Bộ trưởng bộ Văn Hóa thể thao và Du lịch tặng bằng khen về các hoạt động du lịch tại địa phương. Được Hiệp hội Du lịch, sở du lịch và UBND tỉnh Quảng Bình đánh giá cao trong hoạt động du lịch. Netin hiện tại là thành viên của Hiệp hội du lịch quảng bình. Ông Trần Xuân Cương giám đốc công ty hiện tại là Phó Chủ tịch, phó tổng thư ký hiệp hội du lịch, kiêm chi hội trưởng chi hội lữ hành Quảng Bình.

Hiện tại netin được đánh giá là top 1 về du lịch Quảng Bình, xây dựng các sản phẩm du lịch mới. Netin đã được Đài truyền hình Việt Nam giới thiệu là doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp tiêu biểu. Được Báo Quảng Bình, đài truyền hình Quảng Bình giới thiệu về điển hình phát triển du lịch Quảng Bình.

Những hoạt động của Netin đã góp phần trong việc đưa du lịch Quảng Bình phát triển, quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Bình.

Đến Du lịch Quảng Bình đừng quên Netin travel, đơn vị lữ hành uy tín và hàng đầu tại Quảng Bình. Với giá cả dịch vụ hợp lý cũng như chất lượng tốt nhất. Chắc chẵn chuyến du lịch đến Quảng Bình của bạn được trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

4.9 (97.14%) 7 votes