Những huấn luyện viên bóng đá giỏi nhất thế giới

Nếu bạn là người yêu bóng đá và thường xuyên Xem bóng đá trực tiếp thì sẽ nhận thấy rằng vai trò của huấn luyện viên trong các trận đấu là rất quan trọng. Chúng ta hãy cùng điểm lại những huấn luyện viên bóng đá giỏi nhất thế giới trong bài viết sau đây.

Huấn luyện viên Pep Guardiola

Những huấn luyện viên bóng đá giỏi nhất thế giới

Pep Guardiola chính là một trong những huấn luyện viên bóng đá giỏi nhất thế giới. Ông đã cùng với các học trò của mình tại Barca tạo được một bộ sưu tập thành tích với 14 danh hiệu vô địch. Trong đó bao gồm: 3 lần vô địch La Liga, 2 lần vô địch cúp nhà vua, 3 lần đạt được siêu cúp Tây Ban Nha.

Huấn luyện viên Pep Guardiola vẫn tiếp tục giành được thêm 2 cúp vô địch Champions League, 2 lần đăng quang siêu cúp Châu Âu và đặc biệt là 2 lần đứng trên đỉnh vinh quang của bóng đá thế giới tại World Cup. Những thành tích chung mà các đội bóng đạt được không thể nào không kể đến sự đóng góp to lớn của vị huấn luyện viên này.

Hiện nay, Pep Guardiola đang là huấn luyện viên của Manchester City, ông cũng đã có rất nhiều đóng góp cho sự thành công của đội bóng. Pep Guardiola chính là vấn đề khiến cho các đội bóng khác cảm thấy đau đầu mỗi khi chạm trán cùng với Manchester City trên sân cỏ.

Huấn luyện viên Diego Simeone

Khi nhắc đến những vị huấn luyện viên giỏi nhất thế giới không thể nào không nhắc tới Diego Simeone. Sau khi Diego Simeone kết thúc sự nghiệp cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của mình tại Racing, ông đã nhanh trong trở thành huấn luyện viên của chính đội bóng này.

Hiện nay, Diego Simeone đang làm huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ Atletico Madrid. Ông chính là một trong những nhân tố quan trọng giúp cho đội bóng này gặt hái được rất nhiều thành tích ấn tượng. Đặc biệt, trong mùa giải năm 2013 – 2014, Diego Simeone cùng với các học trò của mình đã giành được rất nhiều chức vô địch và trở thành một đối thủ cạnh tranh ngôi vương rất gay gắt với Real. Với những đóng góp to lớn của mình, ông đã được ghi nhận là một trong những huấn luyện viên bóng đá giỏi nhất thế giới.

Huấn luyện viên Jupp Heynckes

Jupp Heynckes đã có rất nhiều cống hiến to lớn khi đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên trưởng của Bayern Munich. Chính những cống hiến này đã giúp cho ông nằm trong danh sách những huấn luyện viên bóng đá giỏi nhất thế giới.

Huấn luyện viên Jupp Heynckes đã từng cùng với các học trò của mình tại Bayern Munich 2 lần giành chức vô địch Champions League. Tiếp nối những thành công đó, huấn luyện viên Jupp Heynckes này tiếp tục dẫn dắt câu lạc bộ giành được 3 chức vô địch Bundesliga, đây một thành tích rất ấn tượng mà không phải vị huấn luyện viên nào cũng có được.

Huấn luyện viên Marcello Lippi

Những huấn luyện viên bóng đá giỏi nhất thế giới

Marcello Lippi là một nhà cầm quân rất nổi tiếng, ông đã có 46 năm gắn bó cùng với bóng đá và trong đó có tới 33 năm đảm nhận vai trò của 1 huấn luyện viên. Sau khi trải qua nhiều  màu áo của các câu lạc bộ, Marcello Lippi có được thành tích ấn tượng nhất tại 2 câu lạc bộ Juventus, Napoli và trong màu áo của đội tuyển quốc gia Italia.

Vị chiến lược gia đã có một bộ sưu tập danh hiệu khá đồ sộ với 5 lần đoạt ngôi vô địch Serie A, 1 lần vô địch Champions League, 1 lần vô địch Coppa Italia. Chính vì thế, ông đã được xướng tên trong danh sách những huấn luyện viên bóng đá giỏi nhất thế giới.

Huấn luyện viên Ottmar Hitzfeld

Ottmar Hitzfeld đã giúp cho đội bóng mà ông dẫn dắt liên tục trong các mùa giải, chính điều này đã giúp cho ông trở thành một trong những vị huấn luyện viên bóng đá giỏi nhất thế giới. Ottmar Hitzfeld đã có những đóng góp rất lớn giúp cho Bayern Munich và Dortmun trở thành kịch địch của nhau với những trận đấu cân sức cân tài ở trên sân cỏ.

Trong suốt thời gian đảm nhận vai trò của một vị huấn luyện viên, Ottmar Hitzfeld  đã có nhiều thành tích ấn tượng như: 3 cúp vô địch quốc gia, 2 chức vô địch Champions League. Đối với người dân Đức, Ottmar Hitzfeld chính là 1 tượng đài bóng đá mà thế giới mà nhiều nhà cầm quân đều mơ ước.

Huấn luyện viên Carlo Ancelotti

Carlo Ancelotti chính là một vị huấn luyện viên hết sức đặc biệt khi ông đã giành được cúp vô địch của 3/4 các giải bóng đá hàng đầu tại châu Âu. Đây là  thành tích mà tất cả các huấn luyện viên đều mong muốn. Khi câu lạc bộ Milan đăng quang ngôi vương tại Sirie A phải kể đến công lao rất lớn của vị huấn luyện viên này.\

Chặng đường tiếp theo Carlo Ancelotti đã đồng hành cùng với Chelsea, đội bóng của ông đã giành được chức vô địch tại Ngoại hạng Anh cùng với rất nhiều danh hiệu ấn tượng khác khiến cho nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ. Carlo Ancelotti rất xứng đáng với danh hiệu huấn luyện viên bóng đá giỏi nhất thế giới.

Trên đây là thông tin về những vị huấn luyện viên bóng đá giỏi nhất thế giới luôn được người hâm mộ bóng đá ca tụng. Hy vọng rằng, trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều vị huấn luyện viên tài năng nữa trở thành những nhà cầm quân hàng đầu trên thế giới.

Rate this post