Truyền tai những bí quyết tìm gia sư tại hà nội

Trước kia trên khắp diễn đàn xã hội còn ngày nay thì muôn nẻo zalo, Fanpage hay group nhất là tại những thành thị lớn những bậc làm cha mẹ không ngại ngần mà “truyền tai” nhau những bí quyết tìm gia sư tại hà nội cho con.

Xác định rõ khi nào cần tìm gia sư dạy kèm cho con

Rất nhiều bậc cha mẹ lên kế hoạch học tập dài hạn cho con cái của mình khi đã xác định rõ các thời gian cần thiết tìm gia sư dạy kèm tại nhà như  ôn luyện trước các kỳ thi vượt quan trọng hay nắm bắt được tình hình học tập hiện tại của con, môn học nào con còn yếu, môn học nào cần nâng cao …  Với những hộ gia đình quá bận rộn không có nhiều thời gian để hỗ trợ con hoặc bố mẹ thiết nghĩ cách dạy của mình đã không thích hợp với giáo dục cải cách, họ sẽ lựa chọn gia sư để kèm cặp cho con thay vì mình học cùng con mỗi tối. Và một vài trường hợp bố mẹ cũng cần lưu tâm đến việc tìm gia sư tại Hà Nội cho việc học của con đúng thời điểm nhất:

– Kết quả học tập ở mức độ yếu kém, mất kiến thức cơ bản.

– Con học không vào, kém một môn học nào đấy, chẳng thể theo kịp chương trình học ở trên lớp.

– Con yêu thích và có khả năng tốt ở môn học nào đó và bố mẹ muốn bồi dưỡng thêm cho con.

Truyền tai những bí quyết tìm gia sư tại hà nội

Truyền tai những bí quyết tìm gia sư tại hà nội

Chọn gia sư đang giảng dạy và học tập từ các trường đại học có tiếng

Gia sư là sinh viên thì năng lực thường được đánh giá thông qua kết quả học tập. Việc tìm gia sư giỏi, có kinh nghiệm tại Hà Nội không chỉ dựa vào độ tuổi, môn học mà họ thường dạy thì bậc phụ huynh thường thích các bạn sinh viên đang theo học tại những trường đại học uy tín trên địa bàn Hà Nội. Bởi các bạn ấy sẽ có kiến thức nền móng tốt. Nhóm trường Đại học được kiếm tìm nhiều nhất đó là Đại học Sư Phạm, Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học Bách Khoa,…

Chọn những người gia sư có phương pháp giảng dạy rõ ràng

Những gia sư có khả năng tư duy tốt sẽ lên kế hoạch học tập cụ thể ngay khi nhận lớp và tiếp xúc với con cái của bạn, thông thường sẽ có 1 buổi để kiểm tra năng lực, điểm yếu , điểm mạnh của con. Bậc phụ huynh cần trao đổi về kế hoạch học tập, điều này sẽ giúp bạn xác định được kiến thức chuyên môn của gia sư đó cũng đồng thời thống nhất mục đích sẽ đạt được trong quá trình cho con học cùng gia sư dạy kèm. Kinh nghiệm tìm gia sư cho thấy, một số câu hỏi thường được nhiều phụ huynh đặt ra như:

– Kết quả phân tích, đánh giá năng lực học tập hiện tại của con.

 – Định hướng giảng dạy.

– Nội dung học tập sẽ tập trung vào những kiến thức nào, môn học nào.

– Tiêu chí để đánh giá kết quả học tập của con và trong thời gian bao lâu.

Truyền tai những bí quyết tìm gia sư tại hà nội

Truyền tai những bí quyết tìm gia sư tại hà nội

Gia sư là giáo viên hay sinh viên

Tùy điều kiện kinh tế các bậc phụ huynh có thể tìm cho con một gia sư là Giáo viên hay các bạn sinh viên. Và điều đó không còn quan trọng bằng việc bản thân con sẽ tiếp thụ được gì khi học cùng gia sư. Nên chọn những giáo viên đúng chuyên môn còn sinh viên thì phải có kết quả, thành tích học tập suất sắc. Quan trọng hơn cả là cách thức truyền đạt và sự nhiệt huyết của họ. Để tìm thấy những thông tin này bạn có thể xem ở trong profile của gia sư trên website chính thống của Trí Tuệ 24H.

Xem xét thêm các mối quan hệ của mình và phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Nếu như có thể bạn cũng nên tìm hiểu qua những mối quan hệ của gia sư. Ví dụ như xem đánh giá của những đồng nghiệp đang giảng dạy cùng nếu như đó là giáo viên, phản hồi của phụ huynh, các em học sinh khác đã từng được kèm bởi gia sư ấy. Trí Tuệ 24H cho phép học viên cũng như phụ huynh đánh giá về chất lượng giảng dạy của gia sư. Đó là phương pháp để xây dựng nên một cộng đồng gia sư uy tín và chất lượng nhất.

Rate this post