Tổng hợp top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới bạn nên biết

Mỗi cung hoàng đạo đều có những đặc điểm riêng, để quyết định có trở thành tỷ phú hay không. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới dựa trên cơ sở ngày sinh của 250 tỷ phú bởi Forbes tổng hợp.

Mục Lục

1. Top 1 là Thiên Bình

Cung hoàng đạo nào lớn nhất thế giới thì câu trả lời chính là Thiên Bình. Điều đó dựa trên ngày sinh của 250 tỷ phú giàu nhất thế giới thì số người cung thiên bình chiếm đến 10,8%, tương đương với 27 người. Với số lượng này đủ để chứng tỏ vì sao Thiên Bình đứng đầu trong top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới.

Top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới
Top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới trong 12 chòm sao

Đa số những người thuộc cung này đều có khả năng ngoại giao đỉnh cao, luôn đưa ra quyết định dựa vào sự công bằng và logic nhất. Trong đó Thiên Bình là chòm sao ở giữa độ thứ 180 và 210 trong kinh độ thiên thể. Cung này có biểu tượng là chiếc cân công lý.

Họ luôn biết cách giữ mối quan hệ tốt với đối tác, có tinh thần hợp tác, luôn công bằng và minh bạch. Những chuyện trong quá khứ thì họ thường không tranh cãi, luôn hướng về tương lai với những mục tiêu, dự định.

Đa số Thiên Bình rất ngại vượt qua khỏi vùng an toàn để làm giàu. Nhưng một khi chịu giải phóng bản thân thì rất dễ đón nhận thành công. Các tỷ phú nổi tiếng thuộc chòm sao Thiên Bình kể đến như Ralph Lauren, Stefan Persson, Alice Walton, Liliane Bettencourt,…

>>> Xem thêm: Top những người đẹp nhất thế giới được bình chọn năm 2022

2. Top 2 là Song Ngư

Chòm sao Song Ngư có biểu tượng là đôi cá ngược chiều nhau. Đây là 1 trong 48 chòm sao Ptolemy, gồm những người có ngày sinh từ 19/2 – 20/3.

Rất khó tin nhưng thực tế là Song Ngư đang đứng thứ 2 trong top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới. Dù là người yếu đuối, mỏng manh, coi trọng tình cảm nên rất khó thành công ở lĩnh vực tài chính.

Dẫu vậy, biểu tượng của Song Ngư sẽ có ý nghĩa đặc biệt của nó. Chòm sao này có 2 thái cực. Họ có thể là người thuộc top giàu nhất thế giới và cũng có thể là người nghèo nhất thế giới. Với 22 tỷ phú (chiếm 8,8%) thuộc chòm sao này là minh chứng cho những điều trên.

Trong đó phải kể đến tên những tỷ phú nổi tiếng thuộc chòm sao Song Ngư: Bernard Arnault, Michael Dell, Rupert Murdoch,…

3. Top 3. Cự Giải – Kim Ngưu – Sư Tử

3.1. Cự Giải

Cung Cự Giải thuộc nhóm nước, có biểu tượng là con cua, gồm những người sinh từ ngày 21/6 – 22/7.

Một số nghiên cứu cho thấy có 20 tỷ phú thuộc cung Cự giải trong tổng số 250 tỷ phú trên thế giới. Đó là lý do mà Cự giải là cái tên tiếp theo trong danh sách này. Nhắc đến chòm sao này thì phải nhắc đến trí nhớ tuyệt vời cùng tính cách luôn toàn tâm toàn ý trong mọi việc.

Không chỉ vậy, người thuộc cung Cự giải luôn có sự sáng tạo, họ luôn biết cách giải quyết ổn thỏa mọi việc khi phát sinh vấn đề trong công việc. Những tỷ phú nổi tiếng thuộc chòm sao này có thể kể đến: Elon Musk, Sir Richard Branson (Virgin Group), Charlene de Carvalho-Heineken,…

3.2. Kim Ngưu

Cùng với số lượng tỷ phú với cung Cự giải thì Cung Kim Ngưu hiện cũng đang có 20 tỷ phú trên thế giới. Đây là một trong 3 cung đất và là 1 trong 4 cung cố định. Người thuộc cung Kim Ngưu sống rất thực tế, đôi khi thực dụng.

Top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới hiện nay
Chòm sao giàu nhất thế giới có đặc điểm riêng

Kim Ngưu hiện đang lọt Top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới cũng không quá bất ngờ bởi những người này có tính kiên định, chăm chỉ. Một khi muốn theo đuổi điều gì thì họ luôn quyết tâm cao độ để thực hiện nó.

Không chỉ vậy, vật chất là khía cạnh vô cùng quan trọng trong cuộc đời Kim Ngưu. Họ không bao giờ chấp nhận cuộc sống thiếu thốn, đó cũng là động lực để chòm sao này luôn phấn đấu trở lên giàu có, hoặc ít nhất là vững vàng về tài chính.

Tỷ phú nổi tiếng thuộc cung Kim Ngưu: Mark Zuckerberg,…

>>> Xem thêm: Top 4 Ngoại Hạng Anh và những điều chưa biết

3.3. Sư Tử

Chòm sao Sư Tử thuộc nhóm lửa, với biểu tượng là con sư tử, gồm những người sinh ngày 23/7 đến 22/8. Điều đó thể hiện ngọn lửa bản lĩnh, quyền lực và sự tự tin. là chòm sao thuộc nhóm Lửa, với biểu tượng là con sư tử, thể hiện ngọn lửa quyền lực, bản lĩnh, tự tin.

Nằm chung top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới khi mà Cung sư tử chiếm lấy 20/250 tỷ phú hiện nay. Không quá ngạc nhiên khi những người thuộc cung này đều là người lãnh đạo tài ba, luôn chấp nhận rủi ro và có nghị lực vượt qua mọi nghịch cảnh.

Không chỉ vậy, cung hoàng đạo Sư Tử có thần thái hơn người, rất thu hút sự chú ý của người khác. Đó cũng là điểm mấu chốt giúp sư tử trở lên dư dả và giàu có.

Các tỷ phú nổi tiếng thuộc cung Sư Tử: Sheldon Adelson, Larry Ellison, Sergey Brin,…

Bài viết trên đây liệt kê top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới. Nếu bạn đang thuộc 1 trong những cung hoàng đạo trên thì xin chúc mừng bạn có tố chất của những người giàu. Và cần tiếp tục phấn đấu để đạt được ước mơ mong muốn. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

admin