Hướng dẫn xem danh bạ điện thoại trên google trên máy tính

Đồng bộ hóa danh bạ trên điện thoại với tài khoản gmail là một trong những tính năng tuyệt vời của Google. Giúp người dùng dễ dàng quản lý danh bạ và thực hiện việc sao lưu phòng một số trường hợp đặc biệt. Hãy cùng tham khảo cách thực hiện qua bài viết dưới đây nhé.

Mục Lục

Hướng dẫn xem danh bạ điện thoại trên google trên máy tính

Cách lấy lại danh bạ từ gmail

Nếu chẳng may bạn bị mất điện thoại, mất hết cả danh bạ máy cũ. Bạn muốn danh bạ trong máy cũ hiển thị sang máy mới thì đừng lo lắng khi bạn đã từng lưu danh bạ vào gmail tại máy cũ.

Hướng dẫn cách lấy lại danh bạ từ gmail
                      Hướng dẫn cách lấy lại danh bạ từ gmail

Xem thêm: Hướng dẫn sao lưu danh bạ từ iphone sang máy tính để thực hiện đơn giản nhất

Bạn sẽ lấy danh bạ từ gmail về máy mới nhanh chóng bằng các bước  đơn giản hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Gmail của bạn.Trường hợp bạn không bị mất danh bạ mà chỉ muốn nhập danh bạ từ Gmail thì chỉ cần thực hiện từ bước 4;
 • Bước 2: Bạn chọn mục “Khác” và chọn tiếp “Khôi phục danh sách liên hệ”;
 • Bước 3: Chọn khoảng thời gian mà danh bạ của bạn đã bị xóa. Chọn đúng thời gian đã xóa nhầm danh bạ sẽ giúp khôi phục danh bạ máy về lại đúng thời điểm bạn chọn;
 • Bước 4: Trên điện thoại bạn hãy chọn “Cài đặt” rồi chọn “Tài khoản”;
 • Bước 5: Click “Thêm tài khoản”;
 • Bước 6: Chọn “Google”;
 • Bước 7: Tiếp tục đăng nhập tài khoản Gmail của bạn;
 • Bước 8: Bạn vào phần “Danh bạ” của máy để kiểm tra ngay xem đã có danh bạ chưa?

Nếu chưa có, bạn chọn mục “Số liên lạc cần hiển thị” rồi chọn “Google” là thao tác đã thành công.

Các lưu ý khi đồng bộ danh bạ:

Tài khoản Gmail đã từng đăng nhập vào điện thoại cũ của bạn.

Bạn phải chọn đúng thời gian muốn khôi phục danh bạ.

Nếu chưa thấy danh bạ thì chọn danh bạ hiển thị là Google rồi kiểm tra.

Để kiểm tra danh bạ điện thoại đã đồng bộ lên tài khoản Google được an toàn chưa? Bạn sẽ thực hiện thao tác vào mail Google để xem lại.

Cách lưu danh bạ trên gmail

Sau mỗi lần đổi điện thoại, đổi SIM, để không phải lưu thủ công danh bạ thì công việc sao lưu khôi phục danh bạ điện thoại từ Gmail chính là phương án tối ưu nhất.

Việc sao lưu danh bạ từ điện thoại vào Gmail hoàn toàn được thực hiện dễ dàng bởi trong chúng ta hiện nay ai cũng có ít nhất một tài khoản Gmail. Nếu đồng bộ tất cả các dịch vụ này vào Gmail thì ta sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời về sự tiện dụng.

 • Bước 1Để sao lưu danh bạ từ gmail trên iPhone đầu tiên bạn hãy nhấn vào cài đặt > chọn tài khoản & mật khẩu sau đó nhấn vào thêm tài khoản.

 • Bước 2: Sau đó bạn chọn Google và điền tài khoản Gmail của mình vào.

 • Bước 3: Tiếp theo bật tính năng sao lưu danh bạtrên Gmail lên rồi nhấn lưu để hoàn tất. Cuối cùng hệ thống sẽ tự động sao lưu danh bạ của bạn lên trên Gmail.

Click ngay: Hướng dẫn cách sửa danh bạ 11 số sang 10 nhanh nhất để tiết kiệm thời gian

Cách khôi phục danh bạ từ Gmail

 • Bước 1Để khôi phục danh bạ điện thoại từ Gmail trên iPhone bạn chỉ cần vào phần  Cài đặt. Sau đó nhấn vào nhập danh bạ trên SIM.
 • Bước 2Khi đó, hệ thống sẽ cho bạn lựa chọn nhập danh bạ trên SIM hay Gmail thì hãy lựa chọn Gmail để khôi phục danh bạ điện thoại iPhone trên Gmail.

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin về việc sao lưu, xuất, xem hay khôi phục danh bạ trên gmail.Có rất nhiều cách để xem danh bạ điện thoại trên google trên máy tính nhưng đây là môt trong những cách đơn giản và dễ thực hiện nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Rate this post

admin