Tổng quan chương trình đào tạo cao đẳng tiếng Hàn

Học tiếng Hàn ở đâu chất lượng tốt nhất? Nên học cao đẳng tiếng Hàn ở trường nào? Bài viết hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu tổng quan chương trình đào tạo cao đẳng tiếng Hàn tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

1.Tên ngành: Tiếng Hàn

2.Trình độ đào tạo: Cao đẳng tiếng Hàn chính quy

3.Thời gian đào tạo: 2,5- 3 năm

  1. Khối lượng kiến thức và thời gian đào tạo

– Số lượng môn học: 32 

– Khối lượng kiến thức cả khóa: 90 tín chỉ chia đều cho 6 kỳ

– Số lượng môn học đại chương: 435 giờ. 

– Lý thuyết 625 giờ, thực hành 1399 giờ. 

Mục Lục

Xét tuyển cao đẳng tiếng Hàn

Hàn Quốc đang là quốc gia lớn mạnh với hơn 3.000 doanh nghiệp lớn nhỏ có vốn đầu tư vào Việt Nam trong những năm gần đây, và hơn 100 nghìn người Hàn đang sinh sống làm việc tại Việt Nam do đó để đáp ứng nhu cầu về nguồn lao động thông thạo tiếng Hàn rất lớn thì tất cả các trường đại học, cao đẳng trên cả nước không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng quy mô giảng dạy nhằm đáp ứng một môi trường dạy học chất lượng. Trong đó phải kể đến ngành cao đẳng tiếng Hàn của Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam. 

Hình thức tuyển sinh cao đẳng tiếng Hàn rất đơn giản, các thí sinh chỉ cần nộp hồ sơ theo yêu cầu trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện.Mọi thủ tục nhanh gọn dễ dàng. 

Triển vọng nghề nghiệp khi học cao đẳng tiếng Hàn

cao đẳng tiếng hàn

Tiếng Hàn mở ra những cơ hội nghề nghiệp tốt, mức lương cao: Trong khi Hàm – Việt ngày càng mở rộng các mối quan hệ hợp tác trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa,y tế… Nên việc học ngoại ngữ, thông thạo ngoại ngữ sẽ giúp bạn có cơ hội rất lớn trong việc xin việc làm. Ra trường bạn có thể lựa chọn những công việc ổn định,chế độ hấp dẫn tại các công ty doanh nghiệp:

  • Các công ty, doanh nghiệp nước ngoài. 
  • Công ty có vốn 100% của Hàn
  • Nhà hàng, khách sạn của Hàn. 
  • Trường cao đẳng, đại học, trung tâm ngoại ngữ…

Những công việc mà bạn có thể theo đuổi để thực hiện niềm đam mê của mình:

  • Biên tập viên, phiên dịch viên
  • Hướng dẫn viên du lịch 
  • Tiếp viên hàng không
  • Giảng viên tiếng Hàn, ngôn ngữ Hàn tại các trường cao đẳng, đại học…
  • Nhà báo, phòng viên thường trực tại Hàn.

Cam kết của Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Trường với hơn 13 năm hình thành và phát triển sở hữu đội ngũ giảng viên tài giỏi, giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, hơn 85% là giảng viên nước ngoài sẽ tạo điều kiện cho việc học tập tốt nhất. 

Học cao đẳng tiếng Hàn tại trường các bạn 100% sinh viên ra trường đều được giới thiệu việc làm tại các công ty, doanh nghiệp của nước ngoài. 

Bằng cao đẳng tiếng Hàn tại trường là bằng chính quy do Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp, có giá trị mãi mãi. 

Trang thiết bị của trường hiện đại, đầy đủ, cơ sở vật chất khang trang với 200 phòng học, 12 phòng thí nghiệm luôn tạo ra một môi trường học tập thoải mái nhất. 

Như vậy, thông qua đây các bạn đã hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo cao đẳng tiếng Hàn. Hi vọng các bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn trong việc chọn ngành chọn nghề tốt nhất cho tương lai. 

Rate this post

admin