Top 5 cung hoàng đạo siêu thông minh trong 12 chòm sao

Theo huyền học của phương Tây, ngày tháng năm sinh ảnh hưởng đến trí thông minh ở mỗi người. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp top 5 cung hoàng đạo siêu thông minh, có chỉ số IQ rất cao. Mời các bạn cùng tham khảo.

Mục Lục

Hạng 1: Cung Song Tử – IQ 160

Song tử có trí thông minh vượt trội với chỉ số IQ là 160. Không bất ngờ khi đầy là cung hoàng đạo thông minh nhất, văn võ song toàn với vốn kiến thức mọi lĩnh vực rất phong phú. Ngoài ra, chòm sao này còn rất nhạy bén trong mọi công việc và có nhiều tài lẻ. Người như vậy thường có đường tài vận và sự nghiệp rộng mở, tươi sáng.

Top 5 cung hoàng đạo siêu thông minh
Sung hoàng đạo siêu thông minh trong 12 chòm sao

Chòm sao này khá thông minh và linh hoạt, cũng bởi sự lắng nghe và thấu hiểu người khác. Do vậy, nhiều người thường cho rằng Song Tử có 2 bộ não, một bên dành cho cuộc sống hàng ngày, một bên dành cho công danh sự nghiệp.

Tuy nhiên nếu tiếp xúc nhiều với Song Tử có thể thấy được sự thông minh và ngôn ngoan qua lời nói và hành động. Chòm sao này gồm những người sinh từ  ngày 21 tháng 5 – 21 tháng 6 khá nhạy bén với con số. Những suy luận của họ rất logic nên đạt điểm cao về môn tự nhiên khi đi học.

Không chỉ vậy, Song Tử còn được trời phú cho sự tinh tế, thấu đáo trong trí tuệ siêu việt. Đây là nền tảng giúp họ trải qua những khó khăn một cách nhẹ nhàng hơn cả. Với tài năng ăn nói, dễ nhận được tình cảm ở người khác nhờ vào sự khéo léo của mình.

>>>> Bạn có biết top 3 cung hoàng đạo xinh đẹp nhất hiện nay

Hạng 2: Cung Nhân Mã – IQ 150

Nhân mã là người luôn biết cách thích nghi trong mọi hoàn cảnh. Họ khá thông minh và nhanh nhạy trong việc bắt kịp thời cơ. Không bất ngờ khi chòm sao này đứng thứ 2 trong top 5 cung hoàng đạo siêu thông minh.

Họ là những người có khát khao, có tham vọng cháy bỏng do vậy luôn mong muốn được tiến xa hơn trong sự nghiệp. Việc trau dồi kiến thức giúp bản thân hoàn thiện mỗi ngày, từ đó giúp cho cuộc sống Nhân Mã luôn bình yên, nhẹ nhàng bởi họ biết vận dụng trí thông minh đúng lúc, đúng hoàn cảnh.

Về khả năng học tập, Nhân Mã có ưu điểm nổi bật với môn học mang tính triết lý như Chính trị, thể chất, Mác Lênin. Với sự tìm tòi, học hỏi và khám phá những điều mới lạ giúp cho chòm sao này luôn hướng đến tự nhiên.

Nam thanh, nữ tú sinh vào tháng 12 luôn tràn đầy năng lượng tích cực, truyền cảm sự nhiệt huyết cho mọi người. Họ cũng cực kỳ thích thú với những môn thể thao liên quan đến trí tuệ như chơi cờ, bắn cung…

Hạng 3: Cung Bọ Cạp – IQ 142

Với chỉ số IQ tới 120 thì Bọ Cạp đang đứng thứ 3 trong top 5 cung hoàng đạo siêu thông minh hiện nay. Họ có khả năng kiểm soát cảm xúc cá nhân, thấu hiểu cảm xúc, tâm trạng của người khác rất tốt. Do vậy mọi cử chỉ, hành động hay thái độ nhỏ đều được Bọ Cạp trau chuốt.

Top 5 cung hoàng đạo siêu thông minh nhất
Bọ cạp – cung hoàng đạo siêu thông minh

Người thuộc chòm sao này là tuýp người sắc sảo, có đầu óc hơn người. Tâm trí của họ cực kỳ khó đoán họ muốn gì và nghĩ gì. Đó là lý do những người mới tiếp xúc sẽ cho rằng Bọ Cạp là những người mưu mô, có suy tính không tốt.

Nhiều nhà khoa học cho rằng, Bọ Cạp sinh ra trong thời chiến sẽ hợp thế để có khả năng vươn cao lên tới vị trí lãnh đạo, tướng lĩnh. Họ biết vận dụng trí thông minh trong việc lớn, có lợi thế để giành chiến thắng và mang lại tiếng vang. Tuy nhiên nếu sự thông minh đặt nhầm chỗ thì sẽ gây ra đại loạn.

Hạng 4: Cung Kim Ngưu – IQ 120

Cùng với chỉ số IQ 120 thì Kim Ngưu không thể thiếu trong top 5 cung hoàng đạo siêu thông minh hiện nay. Đó là những người có khả năng phân tích tính huống tốt, do vậy phù hợp với các ngành nghề đầu tư, tài chính và kinh doanh.

Dẫu vậy, Kim Ngưu không phải là người giỏi giao tiếp, họ đại diện cho chú Bò Vàng thích làm hơn nói. Sự nhanh nhẹn, hoạt bát sẽ tạo cơ hội tốt cho người thuộc chòm sao này. Họ rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt thời cơ, dù là nhỏ nhất.

Tuy nhiên khi đưa ra quyết định thì người cũng hoàng đạo này luôn tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng. Từ đó biết vị trí bản thân ở đâu và làm việc phù hợp với năng lực bản thân.

>>> Xem thêm: Tổng hợp top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới bạn nên biết

Hạng 5: Cung Xử Nữ – IQ 105

Trí thông minh của người thuộc cung Xử Nữ thể hiện qua IQ 105, đặc biệt ở một sự việc nào đó. Họ là người có khả năng biết sắp xếp mọi việc logic và khóa học. Bên cạnh đó còn là khả năng chinh phục và tư duy phản biện rất tốt, từ đó đưa ra hướng giải quyết tích cực cho mọi vấn đề thử thách và khó khăn.

Dù đứng cuối trong top 5 cung hoàng đạo siêu thông minh nhưng với khả năng của họ cũng không thể xem thường. Bù lại Xử nữ được tính siêng năng và chăm chỉ, luôn chu toàn trong mọi việc. Bất kỳ chàng trai, cô gái nào cũng quyết tâm theo đuổi đến cùng khi muốn làm việc gì đó.

Dù có chậm chạp hơn người khác nhưng Xử Nữ luôn đặt mục tiêu cụ thể và cố gắng thực hiện tốt bằng mọi giá. Do vậy mà họ luôn kiên trì và khao khát để vượt qua giới hạn bản thân.

Người thuộc cung Xử Nữ luôn giữ được thái độ bình tĩnh trong bất kỳ tình huống nào. Bởi họ luôn có cho mình một cái đầu lạnh, mọi hành động dựa trên lý trí và rất ít khi mắc sai lầm. Đó là lý do mà chòm sao này thích hợp hơn trong việc liên quan đến đầu óc, có độ chính xác cao như kinh doanh, buôn bán, luật sư và kế toán,…

Bài viết trên đây tổng hợp top 5 cung hoàng đạo siêu thông minh để bạn đọc nắm bắt được. Qua đó có thể xác định IQ của cung hoàng đạo nào cao nhất và biết mình đang ở vị trí nào. Thông tin này chỉ mang tính tham khảo, hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để tổng hợp kiến thức hữu ích khác.

1.3/5 - (12 bình chọn)

nguyenhang