Trường Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2022 trên phạm vi cả nước. Để biết rõ hơn về thông tin tuyển sinh hệ đào tạo này, mọi người hãy cùng nhau tham khảo chi tiết ở bài viết dưới đây.

Mục Lục

Trường Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2022

Ở Việt Nam nhằm tìm kiếm được trường đào tạo chuyên ngành Hộ sinh là rất khó, nhưng để tìm được địa chỉ uy tín và chất lượng, phù hợp với điều kiện kinh tế của từng gia đình lại càng khó hơn. Nhưng đối với những đất nước luôn luôn quan tâm đến tình hình sức khỏe, đời sống của người dân và nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một tăng cao đã thúc đẩy ngành Hộ sinh phát triển mạnh mẽ.

Trường Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2022
Trường Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn luôn tự hào đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho hệ thống Y tế. Từng khóa sinh viên sẽ được tiến hành đào tạo trong môi trường chất lượng, học đi đôi với hành. Do đó, đây sẽ là trường đào tạo mọi người không nên bỏ qua khi muốn theo học hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2022.

Năm 2022, sẽ tiếp tục hứa hẹn nhiều thành công và đổi mới đối với ngành Hộ sinh nói riêng và Trường Cao đẳng Y Dược nói chung. Khi theo học tại trường đào tạo này, sinh viên sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp với trang thiết bị kỹ thuật, hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại,… do đó sẽ phục học tối đa quá trình học lý thuyết cũng như thực hành.

Đồng thời, hệ thống môn học, thời gian đào tạo cũng như khung thời gian giảng dạy,… được tiến hành sắp xếp, bố trí một cách phù hợp và theo chuẩn quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đưa ra. Đồng thời, thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2022 cũng như thời gian đào tạo sẽ được áp dụng đúng với lộ trình. Do đó, những sinh viên theo học hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh sẽ có đủ thời gian để cập nhật, lĩnh hội kiến thức một cách hoàn thiện nhất.

Đi cùng với đó là đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp tốt nghiệp từ những trường Đại học uy tín, đặc biệt họ đã sở hữu được bằng cấp với trình độ chuyên môn cao như cử nhân Đại học Sư phạm, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Đại học Y học,… nhằm bảo đảm mang đến những giờ học chất lượng nhất.

Thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2022 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh luôn luôn được nhiều người quan tâm đến, nhất là những đối tượng đang còn đi làm vào thời gian hành chính nhưng lại có nhu cầu đi học. Vậy, thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh như thế nào?

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã áp dụng thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội trong thời gian 15 tháng. 

Trường Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2022
Thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2022 trong bao lâu?

Đi cùng với đó khung thời gian học tập của sinh viên sẽ được bố trí một cách phù hợp vào 2 ngày thứ 7 và Chủ nhật, hoặc có thể lựa chọn học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6. Do đó, đa phần thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh đều có thể tham gia học tập.

Theo đó, thời gian cũng như khung thời gian đào tạo cũng được áp dụng đối với hệ Liên thông thuộc những ngành nghề khác bao gồm: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Phục hồi chức năng.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã bắt đầu tiến hành nhận hồ sơ và đi vào quá trình đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh. Thí sinh trên phạm vi cả nước có thể tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến, hoặc gửi hồ sơ trực tiếp về Văn phòng tuyển của nhà trường qua đường bưu điện để hoàn tất thủ tục nhập học nhanh chóng.

Toàn bộ những thắc mắc khác liên quan đến hệ đào tạo này, thí sinh hãy gọi điện đến số Hotline: 0287.1060.222 – 096.152.9898 – 093.851.9898. Hoặc có thể đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo đúng địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, Tp. HCM.
  • Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, Tp. HCM. (ngay tại ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).
Rate this post

nguyentrang