Top các trường đại học ở Hà Nội cơ hội việc làm và chất lượng đào tạo tốt nhất

Đại học là bước ngoặt vô cùng quan trọng trong cuộc đời. Vì vậy lựa chọn một trường đại học uy tín, danh giá và cơ hội việc làm cao là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh cũng như mỗi chúng ta. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đển bạn đọc top những trường Đại học ở Hà Nội có chất lượng đào tạo tốt nhất.

Mục Lục

Top các trường Đại học ở Hà Nội có chất lượng đào tạo tốt nhất

1. TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong hai hệ thống đại học quốc gia của Việt Nam, đặt tại Hà Nội. Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học-công nghệ, đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao, giữ vai trò nòng cốt, quan trọng trong hệ thống giáo dục đại học ở Việt Nam.

Trường được xếp hạng 139 trường đại học chất lượng nhất Châu Á. Với hệ thống hùng hậu trường đại học, khoa, các trung tâm nghiên cứu trực thuộc, ĐHQGHN thực sự là nơi tin cậy để gửi gắm tương lai!

Trường đại học quốc gia Hà Nội
Trường đại học quốc gia Hà Nội

Tìm hiểu thêm: Nước Văn Lang vua hùng

2. TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Đây là trường Đại học kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời cũng là một trong những trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ lớn nhất của Việt Nam. Mục tiêu trở thành một trong những trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu khu vực và tiệm cận với thế giới.

Trường cũng là thành viên của Hiệp hội các trường đại học kỹ thuật hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương AOTULE.

Trường Đại học bách khoa Hà Nội
Trường Đại học bách khoa Hà Nội

3. ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

Trường Đại học Y Hà Nội là một trong bảy trường y khoa đầu ngành tại miền Bắc Việt Nam. Có sứ mạng đào tạo bác sĩ, dược sĩ có trình độ đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học. Được xếp vào nhóm các trường đại học trọng điểm quốc gia, trực thuộc Bộ Y tế.

Đại học Y Hà Nội có các ngành Y đa khoa, Y học cổ truyền, Y học dự phòng, Răng – Hàm – Mặt.

Trường đại học y Hà Nội
Trường đại học y Hà Nội

Xem thêm: Lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ

4. HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN

Là đơn vị đi đầu trong đào tạo các khối ngành an ninh, trường luôn là niềm ao ước, là giấc mơ có thực đẹp nhất của những lí tưởng cao đẹp phụng sự tổ quốc! Trường có đội ngũ cán bộ cốt cán, chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, không ngừng được chú trọng cải tiến. Vì vậy cất lượng luôn luôn đi đầu trong cả nước.

Học viện an ninh nhân dân
Học viện an ninh nhân dân

5. ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

Đại học Ngoại Thương là đơn vị chuyên sâu đào tạo khối ngành kinh tế đối ngoại hàng đầu của cả nước trực thuộc Bộ Ngoại giao. Môi trường năng động, khởi nghiệp tạo dựng liên kết trao đổi với nhiều trường đại học uy tín, sinh viên tự tin, nhanh nhạy, thông minh học giỏi. Đặc biệt hơn đây còn là ngôi trường của nhiều hoa hậu, á hậu.

Đây thực sự là một ngôi trường lí tưởng cho những doanh nhân tương lai.

Trường Đại học ngoại thương
Trường Đại học ngoại thương

6. ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Là trường trọng điểm quốc gia, trường Đại học hàng đầu về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh trong hệ thống các trường đại học của Việt Nam. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có sứ mệnh cung cấp cho xã hội các sản phẩm đào tạo, nghiên cứu khoa học, tư vấn, ứng dụng và chuyển giao công nghệ có chất lượng cao, có thương hiệu và danh tiếng, đạt đẳng cấp khu vực và quốc tế về lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh, góp phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới.

Đại học kinh tế quốc dân
Đại học kinh tế quốc dân

Giá trị cốt lõi:

  • Chất lượng và chuyên nghiệp
  • Đổi mới và hiệu quả
  • Thân thiện và phục vụ cộng đồng

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ TOP các trường Đại học ở Hà Nội danh tiếng có cơ hội việc làm cao. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn được ngôi trường phù hợp đúng với sở thích và khả năng của mình. Chúc các bạn thành công.

Rate this post

nguyenngan