Món quà tặng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2011, cũng là giai đoạn bước sang quý IV của năm 2011, thời điểm các Giám đốc, Giám đốc Marketing của các công ty chuẩn bị lập kế hoạch marketing cho công ty mình trong năm tới.

Để hổ trợ và thực hiện được mục tiêu trên, việc quan trọng nhất là Doanh nghiệp phải tìm được một đối tác làm quảng cáo, truyền thông chuyên nghiệp và đáng tin cậy, phù hợp với nhu cầu của mỗi Doanh nghiệp trong từng giai đoạn phát triển.

Món quà tặng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Chính vì vậy Hiệp hội Marketing Việt Nam, phối hợp với công ty Truyền Thông Tùng Việt đơn vị chủ quản trang tin E-media – Cầu nối thông tin ngành truyền thông phát hành lần đầu tiên bộ ấn phẩm “Danh bạ Quảng cáo Truyền thông Việt Nam – VMAB 2011-2012”. Cuốn danh bạ không những là một công cụ để các Doanh nghiệp có thể tìm cho mình một đối tác quảng cáo, truyền thông chuyên nghiệp phù hợp với đặc điểm mỗi Doanh nghiệp, mà còn là nơi để các công ty quảng cáo truyền thông tại Việt Nam quảng bá hình ảnh của mình đến các Doanh nghiệp trong và ngoài nước một cách hiệu quả nhất.

Công ty Tùng Việt suy nghĩ phải tạo ra 1 cuốn danh bạ mang đặc trưng của ngành quảng cáo là sáng tạo và khác biệt. Chính vì vậy, ngay từ đầu công ty đã tổ chức cuộc thi “Thiết kế cuốn danh bạ quảng cáo truyền thông Việt Nam VMAB 2011-2012”. Cuộc thi thiết kế này nhằm tìm ra các mẫu thiết kế ấn tượng nhất để dùng làm mẫu thiết kế chính thức cho cuốn danh bạ. Để thu hút nhiều sự quan tâm và tham gia của các nhà thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi đã quảng bá cuộc thi này trên nhiều trang web phổ biến nhiều nhiều biết đén, và các trang web nổi tiếng của ngành design thiết kế tại Việt Nam, với mức giải thưởng rất lớn là 30 triệu đồng cho giải nhất, ban giám khảo bao gồm: công ty truyền thông Tùng Việt,  hiệp hội Marketing, trường đào tạo mỹ thuật đa phương tiện Arena. Sau hơn một tháng phát động cuộc thi chúng tôi đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà thiết kế, trong rất nhiều bài dự thi chúng tôi đã chọn ra 3 bài dự thi xuất sắc nhất. Sáng ngày 29/04/2011 Vào ngày 29/04/2011 Công ty Truyền thông Tùng Việt đã tổ chức lễ trao giải “Cuộc thi thiết kế danh bạ ngành truyền thông Việt Nam VMAB 2011-2012” tại trụ sở chính của công ty số 151 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Sau khoảng thời gian vài tháng giới thiệu cuốn danh bạ đến các công ty quảng cáo, các đài truyền hình cũng như các tờ báo lớn trên cả nước, bằng nhiều hình thức marketing khác nhau như: gọi điện, gửi thư mời, e-mail marketing, và  đăng nhiều bài viết giới thiệu  trên các trang web lớn nội tiếng như tuổi trẻ, 24h, vnxpress… và nhiều tờ báo lớn trong ngành khác được nhiều người biết đến. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như nhận được nhiều ý kiến đóng góp của ban biên tập các đài truyền hình để cuốn danh bạ ngày càng đặc sắc hơn, mang đầy tính sáng tạo của ngành. Hiện tại, chúng tôi đang bước sang giai đoạn chỉnh sữa và biên tập lại cuốn sách, các công đoạn cuối cùng như biên tập, dàn trang, chỉnh sữa lỗi chính tả, tập hợp các mẫu thiết kế của các công ty tham gia, để giới thiệu đến người đọc những thông tin chính xác nhất của ngành quảng cáo tại Việt Nam.

Theo kế hoạch thì cuối tháng 9 này chúng tôi sẽ bắt đầu cho in ấn để kịp tiến độ cho phát hành ngay ngày 13/10/2011 như đã dự tính. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất các các công ty quảng cáo, cũng như các đài truyền hình, báo chí, đã quan tâm và tham gia hợp tác với chúng tôi phát hành cuốn danh bạ trên. Ngày Doanh nhân Việt Nam – 13/10/2011 trên bàn làm việc của các Giám đốc các Doanh nghiệp lớn tại Việt Nam sẽ có thêm một công cụ đắc lực trong việc tra cứu và tìm kiếm các công ty quảng cáo để làm đối tác cho các kế hoạch marketing của công ty mình trong năm 2012.

Chúng tôi hi vọng cuốn danh bạ VMAB 2011-2012 sẽ góp phần giúp cho việc tìm kiếm đối tác thực hiện các kế hoạch marketing của các công ty được dễ dàng hơn, với mức độ chính xác cao, và mang tính chuyên nghiệp. Sau đây là danh sách các Doanh nghiệp lớn được chúng tôi tặng miễn phí sách:

1. 1000 Doanh nghiệp đóng thuế lớn nhất Việt Nam

2. 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

3. 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

4. 500 Doanh nghiệp đoạt giải sao vàng Đất Việt

5. 600 Công ty có sản phẩm đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao

6. Danh sách các công ty có ngân sách quảng cáo hằng năm lớn được chúng tôi tổng hợp.

Quý công ty không có tên trong danh sách trên có nhu cầu mua danh bạ, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Truyền thông Tùng Việt
ĐC: 902, Lầu 9, 151 Nguyễn Đính Chính, P11, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
ĐT: 08.3842.4445
Web: www.e-media.vn

Nguồn: tonvanshellbuttons.com.vn

Rate this post

admin