Những trường tuyển sinh ngành du lịch học

Ngành du lịch học đang là một trong những ngành nóng, có sự quan tâm đặc biệt của nhà nước vì nhu cầu lao động cho lĩnh vực này sẽ tăng lên nhanh trong thời gian tới đây. Vậy nên học du lịch ở đâu?

Đời sống ngày càng một cải thiện, nhu cầu ăn no mặc ấm không còn là nhu cầu thiết yếu của nhiều người mà chuyển sang hình thức quan trọng về hình thức vẻ ngoài. Nói như vậy là việc nhu cầu của con người ngày càng cao việc nhiều người ngày càng nâng cao về cả mặt kinh tế lẫn các điều kiện dẫn dến việc những nhu cầu nhỏ của con người ngày càng được nâng cao.

Việc nhiều người tìm kiếm đến du lịch là một hoạt động nghỉ dưỡng, thư giãn không còn xa lạ gì và ngày càng phát triển. Tuy nhiên ngành du lịch hiện nay vẫn còn rất thiếu rất nhiều những nhân tố tiềm năng để giúp phát triển ngành. Vậy chọn trường nào để học du lịch đó được xem là câu hỏi nhận được nhiều quan tâm nhất hiện nay. Trường nào sẽ tuyển sinh ngành du lịch học vào năm 2018?

Du lịch là gì? Tại sao nhiều người tìm đến du lịch như vậy?

Tuyển sinh 2018

Du lịch là một hoạt động mang tính khám phá của con người khi thực hiện dịch chuyển từ nơi này đến nơi khác hoàn toàn mới để tìm kiếm tham quan nghỉ ngơi vui chơi giải trí, tôn giáo- tâm linh,…

Ngày nay khi thời đại kinh tế mở cửa, nhu cầu của con người ngày một nâng cao, việc khám phá dịch chuyển những vùng đất mới luôn luôn nhận được sự quan tâm của một khối lượng người rất lớn.  Hoạt động du lịch hiện nay ở nước ta đang dần được đẩy mạnh và hướng nó trở thành một ngành chiến lược mang tính trọng điểm.

Ngành du lịch thi khối nào? Chọn trường nào để học du lịch?

Ở ngành du lịch có rất nhiều sự lựa chọn giữa khối thi và ngành học chính sự đa dạng này đem đến cho chính bản thân nhiều thí sinh có thêm cơ hội. Ngành du lịch có thể thi các khối dự tuyển như A, A1, C, D đều rất phù hợp.

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều trường đại học có ngành đào tạo là du lịch đặc biệt như:

Đại học Cần Thơ,

Đại học Kinh tế Quốc dân

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn- Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại học Mở Hà Nội,

Đại học Hà Nội

Đại học Kinh tế- đại học Đà Nẵng,

Đại học Thương Mại,

Đại học Tài chính Marketing,…

Với số lượng trường ngày càng được mở rộng, chất lượng đào tạo cũng từ đó mà được nâng cao hơn tính chuyên môn ngày càng đẩy mạnh  việc chọn lựa trường đại học có đào tạo chuyên ngành du lịch không quá khó đối với nhiều thí sinh. Việc rất nhiều thí sinh hiện nay còn băn khoăn chưa chọn lựa được trường đại học đào tạo chuyên ngành du lịch nên tham khảo các thông tin tuyển sinh hướng dẫn của chính trường đại học hoặc những thông tin tuyển sinh có được từ những người đi trước có kinh nghiệm.

Rate this post