Tham khảo “bí kíp” giúp bạn quản lý danh bạ Android

Công nghệ điện thoại di động thông minh ngày nay ngày càng phát triển và đi kèm với nó là nhiều thủ thuật tiện ích để sử dụng và trải nghiệm nhưng tất cả đều cần phải có chương trình quản lý danh bạ điện thoại giúp bạn có thể gọi điện cũng như nhắn tin thông qua số điện thoại bất cứ lúc nào.Hãy cũng tham khảo những “bí kíp” quản lý danh bạ trên Androi hiệu quả dưới đây!

Hướng dẫn quản lý danh bạ Android với Wondershare TunesGo

+ Sao lưu danh bạ Androi sang máy tính và khôi phục lại danh bạ

Để chỉnh sửa danh bạ trên Android thì việc đầu tiên bạn cần làm là sao lưu danh bạ Android sang máy tính cũng như khôi phục lại danh bạ.

Việc nhập và xuất chuyển liên hệ trên Android, chúng ta sẽ nói về một ứng dụng tuyệt vời gọi là Wondershare TunesGo. Sự ra đời của TunesGo tính năng trực quan và dễ sử dụng, bạn sẽ không phải chờ đợi không có thêm cho nhập khẩu địa chỉ liên lạc từ các thiết bị của bạn cũng như xuất danh bạ từ Android của bạn cho người khác. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản để có được bản sao lưu hoặc khôi phục lại địa chỉ liên lạc được thực hiện liên tục.

Đầu tiên bạn cần khỏi động phần mềm Wondershare TunesGo và kết nối điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn với PC.

Sau đó chọn thông tin khai thác, số liên lạc và số điện thoại bạn muốn xuất chuyển, thư mục bạn muốn xuất khẩu và sao lưu các số liên lạc. Bằng cách này bạn có thể xuất Android vào máy tính để sao lưu.

+ Khôi phục và chuyển nhập liên hệ Android

Bạn truy cập vào thông tin> danh bạ> chọn nút “nhập khẩu”

Trong cửa sổ quản lý của người liên hệ, ấn nút “Import”

Như trước, đi vào thông tin > Danh bạ. Bạn sẽ tìm thấy “Nhập khẩu” nút nằm ngay trước khi “Xuất khẩu” nút.Bây giờ bạn có 4 các nguồn khác nhau để chuyển nhập liên hệ của bạn. Các nguồn là vCard, tệp CSV, sổ địa chỉ và Outlook 2010/2013/2016.

Tiếp theo bạn lựa chọn từ nguồn bạn sẽ chuyển nhập liên hệ.

Các số liên lạc có thể được lưu trong sim của bạn, điện thoại, Google mail, Facebook, LinkedIn, Twitter hoặc các loại nhiều tài khoản. Nếu danh bạ được lưu trên Gmail, Facebook, Twitter hoặc các tài khoản khác, sau đó bạn có thể nhập các địa chỉ liên lạc bằng cách đăng nhập tài khoản của bạn yêu cầu và chuyển nhập liên hệ từ đó.

Những ứng dụng quản lý danh bạ tốt nhất cho Android

ExDialer & Contact

 Đây là một trong những ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại android hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng này giúp bạn sử dụng dễ dàng bởi thiết kế giao diện khá đơn giản mà lại hiệu quả. Nó cũng có kiểu lựa chọn giao diện ban ngày và van đêm phù hợp với môi trường, nhận diện tốt các cử chỉ và hành động của bạn trên màn hình.

 Contacts+

Comtacts được biết đến như một ứng dụng quản lý điện thoại chuyên sâu,giúp bạn quản lý danh bạ tốt nhất.Nó không chỉ quản lý danh bạ thông thường mà nó còn tích hợp cả mạng xã hội giúp bạn dễ dàng quản lý và xem được cả thông tin tài khản mạng xã hội, hình ảnh đại diện của một số điện thoại nhất định.

Go Contacts Pro

Không chỉ mang tất cả những tính năng cần có của một ứng dụng quản lí danh bạ trên Android cơ bản, phần mềm này còn cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện theo phong cách và sở thích.

Anh Phong ( sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược) đang sử dụng GO Contacts Pro  chia sẻ thêm: Ứng dụng này cũng cho phép bạn có thể xử lý tin nhắn văn bản của mình bên cạnh việc quay số và quản lý danh bạ, tải dữ liệu và hình ảnh từ tài khoản Google và Facrbook Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng quản lý danh bạ thì GO Contacts Pro là một sự lựa chọn khá tốt bạn có thể tham khảo qua nhé.

                                                                                                                        ( Tin tức tổng hợp)

 

 

 

Rate this post

admin