Tốp 3 trường đại học có chất lượng giáo dục tốt nhất Hà Nội

Sinh viên là những chủ nhân tương lai của Đất nước

      Trường Đại Học là một cột mốc và nền tảng quan trọng để quyết định đến sự thành công sau này của một sinh viên. Hiện nay, có rất nhiều trường Đại Học mọc lên nhan nhản ở Hà Nội, nhưng theo khảo sát bình quân số sinh viên ra trường xin được việc làm thì chỉ có 3 trường Đại Học có chất lượng giáo dục tốt nhất Hà Nội.  Bài viết này sẽ giới thiệu cho các em tốp 3 trường đại học có chất lượng giáo dục tốt nhất Hà Nội

Sinh viên những ngày đầu nhập học còn bỡ ngỡ

Mục Lục

Đại Học Y Hà Nội

Ảnh trường Đại học Y năm 2016

Trường Đại học Y Hà Nội ở địa chỉ ở số: 01 Tôn Thất Tùng- Quận Đống Đa- TP Hà Nội.

Trường Đại học Y Hà Nội được thành lập vào năm 1902, là một trong những trường đại học lớn có bề dày lịch sử lâu đời ở Việt Nam. Trường đã đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng và đặc biệt cao quý trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế, trường cũng có nhiều thành tích đáng kể. Trường Đại học Y Hà Nội luôn thuộc trong top 3  trường đại học có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều đóng góp cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong suốt thời gian từ khi thành lập trường đến nay, Trường đã được Đảng và Nhà nước tặng nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý cho những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc như: Huân chương Lao động hạng Nhất, …

Học viện An ninh Nhân dân

Học viện an ninh nhân dân
Học viện an ninh nhân dân

Học viện An ninh Nhân dân ở địa chỉ ở Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Học viện An ninh Nhân dân được thành lập ngày 25 tháng 6 năm 1946. Trường trực thuộc Tổng cục Chính trị Công an Nhân dân và có trách nhiệm và nghĩa vụ về việc đào tạo cán bộ An ninh trình độ trên đại học, trình độ đại học và trình độ thấp hơn nhằm bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ về An ninh Nhân dân để phục vụ về An ninh Nhân dân và đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế- xã hội của đất nước.

Trường đã đạt được nhiều thành tích như nổi bật như: Năm 1975, Huân chương Chiến công hạng Nhì; năm 1985, Huân chương Quân công hạng Nhì; vào năm 1989 trường đạt danh hiệu Huân chương Độc lập hạng Nhì; năm 2010 Huân chương lao động hạng ba; năm 2011 Huân chương Sao vàng; năm 2015 trường còn đạt được danh hiệu cao quý danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ kháng chiến chống Mỹ “,…

Đại Học Ngoại Thương Hà Nội

Đại học ngoại thương

Đại Học Ngoại Thương Hà Nội có địa chỉ ở 91 phố Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội.

       Đại học Ngoại thương chính thức được thành lập vào năm 1960. Đại học Ngoại thương được nhiều trường đại học quốc tế công nhận về chương trình đào tạo và thiết lập quan hệ đào tạo, trong đó có Đại học La Trobe, Queensland, Úc; Đại học Vân Truyền, Đài Loan; … .

Trường Đại học Ngoại Thương đã được Liên hiệp Hội Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VUSTA) trao tặng Cúp vàng “Thương hiệu Việt” vào năm 2006 và được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ Đổi mới vào năm 2010 và Huân chương Độc lập hạng Nhất vào tháng 09 năm 2012.

Hệ thống đào tạo của trường bao gồm: 15 khoa, 11 phòng ban và các trung tâm và viện nghiên cứu. Lượng Sinh viên tốt nghiệp của Trường Đại học Ngoại thương khi làm việc trong nước cũng như các nước khác đều được đánh giá cao về năng lực và trình độ ngoại ngữ. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên ngành đạt từ 98-100%.

      Trên đây là top 3 trường đại học có chất lượng giáo dục tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Hy vọng rằng các em sẽ chọn cho mình được một ngôi trường mà các em yêu thích để xây nền tảng cho hành trình phía trước của mình. Chúc các em luôn thành công.

4.5/5 - (2 bình chọn)

admin