Top 6 cuộc thi hoa hậu lớn nhất thế giới được công chúng quan tâm

top-6-cuoc-thi-hoa-hau-lon-nhat-gioi

Hàng năm các cuộc thi sắc đẹp vẫn luôn được nhiều sự chờ đón ủng hộ của các fan sắc đẹp trên toàn thế giới. Hãy cùng tìm hiểu top 6 cuộc thi hoa hậu lớn nhất thế giới hiện nay nhé!.

Tại mỗi cuộc thi chúng ta có thể đánh giá cũng như lựa chọn ra người đẹp nhất phù hợp với những tiêu chí riêng của mỗi cuộc thi. Tiêu chí chung nhất vẫn là một hoa hậu trên toàn thế giới là đẹp cả ngoại hình và tri thức. Những cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ thế giới luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Dưới đây là top 6 cuộc thi hoa hậu lớn nhất thế giới để bạn tìm hiểu:

Mục Lục

6 cuộc thi hoa hậu thế giới lớn nhất hiện nay

Hoa Hậu Hoàn Vũ – Miss Universe

Đứng ở vị trí đầu bảng trong top 6 cuộc thi hoa hậu thế giới lớn nhất hiện nay được tổ chức hàng năm là Miss Universe hay cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ. Cuộc thi Miss Universe là một trong top các cuộc thi hoa hậu lớn, uy tín nhất thế giới. Được bắt đầu do công ty quần áo Pacific Mills ở bang California sáng lập.

Theo các chuyên gia về nhan sắc, cuộc thi sắc đẹp này được xem là sân chơi khốc liệt nhất đối với các người đẹp. Các người đẹp tham gia cuộc thi này sẽ phải vượt qua nhiều phần thi như áo tắm, trang phục dạ hội, trang phục truyền thống, phỏng vấn… Miss Universe không có phần thi đánh giá về tài năng của thí sinh mà sẽ đánh giá cao nét đẹp, sự tự tin, quyến rũ của các người đẹp.

top-6-cuoc-thi-hoa-hau-lon-nhat-gioi
Cuộc thi Miss Universe

Có thể bạn quan tâm: Top 20 tỉnh thành giàu nhất Việt Nam là tỉnh thành nào?

Hoa hậu Thế giới (Miss World)

Hoa hậu Thế giới – Miss World là cuộc thi sắc đẹp toàn cầu có lịch sử lâu đời nhất thế giới thường được tổ chức vào dịp cuối năm. Miss World sau khi hoa hậu đăng quang sẽ sống ở LonDon trong suốt thời gian đương nhiệm và tham gia những hoạt động từ thiện trên khắp thế giới.

Hoa hậu Thế giới – Miss World là một trong những cuộc thi nhan sắc uy tín nhất toàn cầu. Để đạt được vương miện các người đẹp cần đạt được những tiêu chuẩn khắt khe về ngoại hình cũng như nhan sắc kỹ năng, vốn sống, trí tuệ và cả đạo đức của mình.

Hoa hậu Thế giới những năm gần đây, có thêm phần Bình chọn cho thí sinh qua website.

Hoa hậu Quốc tế – Miss International

Hoa hậu Quốc tế – Miss International có tên là Cuộc thi Sắc đẹp Quốc tế, cuộc thi này được diễn ra thường niên tại đất nước hoa anh đào, Nhật Bản.

Hoa hậu Quốc tế (Miss International) được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1960. Các mỹ nhân tham dự không chỉ sở hữu sắc đẹp, trí tuệ, giàu lòng nhân ái, thanh lịch và quan trọng là cần thể hiện tầm hiểu biết với thế giới. Cuộc thi hoa hậu thế giới Quốc tế – Miss International được đánh giá rất cao.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế – Miss Grand International

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế do ông Nawat Itsaragrisil sáng lập và trụ sở được đặt tại Bangkok, Thái Lan. Cuộc thi này nhằm tìm kiếm những gương mặt đẹp, tài năng hướng đến ý nghĩa nhân văn chấm dứt bạo lực và chiến tranh trên toàn thế giới. Tân hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Việt Nam đã đăng quang vào năm 2021. Chiến thắng vẻ vang này đã đưa cuộc thi nhan sắc này đến gần hơn với người hâm mộ.

top-6-cuoc-thi-hoa-hau-lon-nhat-gioi
Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Xem ngay: Top 10 người giàu nhất Việt Nam là ai?

Hoa hậu Trái Đất – Miss Earth

Hoa hậu Trái Đất – Miss Earth là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn, nổi tiếng trên toàn thế giới. Cuộc thi nhan sắc này được tổ chức hàng năm, mục tiêu chính là tìm kiếm người đẹp để lan tỏa nhận thức về vấn đề bảo vệ miiu trường, lấy lại không gian xanh cho toàn xã hội.

Hoa hậu Siêu quốc gia – Miss Supranational

Đây là cuộc thi sắc đẹp được diễn ra hàng năm, cuộc thi này có giá trị giải thưởng cao thứ 3 thế giới chỉ xếp sau Hoa hậu Thế giới (Miss World) và Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe).

Trên đây là top 6 cuộc thi hoa hậu thế giới lớn nhất hiện nay có sức ảnh hưởng lớn và thu hút sự tham dự của các mỹ nhâ. Nếu bạn yêu thích các cuộc thi sắc đẹp này hãy cập nhật ngay thông tin từ những cuộc thi này trên fanpage hoặc website chính thức.

Rate this post

phamnham